Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review] THẦN Y THÁNH THỦ- Tiểu Tiểu Vũ

[Review] THẦN Y THÁNH THỦ- Tiểu Tiểu Vũ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ Thể loại: Dị Năng, Đô Thị Trạng thái: Full

  Nam chính: Trương Dương là môt chàng trai tuổi trẻ tài cao, hơn 30 tuổi đã trở thành giáo sư của một trường đại học y nổi tiếng. Được mệnh danh là sứ giả của thượng đế, ca bệnh nào cũng có thể cứu chữa được. Thân phận thật sự của Trương Dương chính truyền nhân của thánh y  Trương Trọng Cảnh, nắm giữ bộ khí công huyền bí lợi hại hơn cả Cầm Hí của Hoa Đà. Tài năng đặc biệt của Trương Dương chính là sử dụng phương thức châm cứu kết hợp với khí công tổ truyền để chữa bách bệnh.

  Văn án:

  "Trương Dương từng là một bác sĩ, là một thánh thủ của giới y học Trung Quốc, y đức căn bản hắn cũng có.Không biết thì thôi, nếu đã biết, lại gặp, hắn không thể nào để một cô gái trẻ như vậy lại phải tiếp tục gánh vác sự cố chữa bệnh, để rồi vì thế trả giá bằng cả sinh mạng của mình.- Thành Tử, cậu đến ngăn băng ca kia lại.Trương Dương quay đầu lại, nói với Cố Thành. Cố Thành hơi sững sờ, chạy tới theo bản năng.Bình thường cậu ấy là người nghe lời Trương Dương nhất, vì Trương Dương không chỉ học giỏi, là cán bộ hội sinh viên, mà chủ yếu bình thường Trương Dương cũng giúp đỡ cậu ấy rất nhiều, là người cậu ấy tín nhiệm nhất.Cố Thành chạy tới, Trương Dương vận khí theo bản năng.Trương Dương kiếp trước có một bí mật, đến giờ vẫn không ai biết, tổ tiên Trương gia là một thế hệ của thánh y Trương Trọng Cảnh, từ thời Trương Trọng Cảnh đã bắt đầu lưu truyền một bộ khí công bí mật.Bộ khí công này khác với loại đang lưu truyền trên xã hội hiện nay, đây mới là công phu thực sự, gần giống Ngũ Cầm Hí của Hoa Đà, uy lực còn lợi hại hơn so với Ngũ Cầm Hí của Hoa Đà.Trong mắt Trương Dương, đây là bộ võ học cao thâm, Trương Dương kiếp trước, đối phó với người thường, 180 người cũng không thành vấn đè, chỉ cần là vũ khí lạnh, có bao nhiều người hắn cũng không sợ."

  Truyện mang ý nghĩa nhân văn, coi trọng tình cảm gia đình, nam nữ. Nam chính về sau tu luyện Nội Kình tới mức độ thượng thừa, tuổi thọ có thể kéo dài tới vài trăm năm. Thậm chí sau khi thăng tiến ngũ tầng thì có thể trải tqua tu luyện thiên kiếp, có thể sống nghìn năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên chàng rốt cuộc lại lựa chọn như Trương Tam Phong, trọng tình cảm gia đình hơn là cuộc sống bất tử cô đơn.

  Chú thích: Hệ thống Thánh Thủ là hệ thống phụ trợ tối ưu gồm: năm cái khung nhỏ đó đều có điền tên, theo thứ tự là tư liệu, tri thức, năng lực, sủng vật, nhiệm vụ. Dựa vào chỉ số thuộc tính nhân vật, mỗi loại đều đạt mức mười điểm trở lên, hệ thống sẽ tự động thăng cấp. Với nhiều cấp bậc và 5 thuộc tính khác nhau: sức mạnh, mị lực (sức hút), vận khí (may mắn), nghe nhìn và đánh hơi. Nhiệm vụ đã kích hoạt có thể tiếp tục, cũng có thể không tiếp tục, nếu hoàn thành sẽ có phần thưởng tương ứng với cấp độ, nếu thất bại cũng sẽ bị trừng phạt, nếu chủ nhân các dòng chỉ số thuộc tính tất cả đều xuống 0 sẽ tương đương với việc chủ nhân trưởng thành thất bại, sẽ bị hệ thống trực tiếp trục xuất

  ⭐ Đọc truyện tại đây: Thần Y Thánh Thủ

  Cùng danh mục