Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review + đọc FULL] THẦN Y ĐÍCH NỮ-Dương Thập Lục

[Review + đọc FULL] THẦN Y ĐÍCH NỮ-Dương Thập Lục

#Review Thần Y Đích Nữ của Dương Thập Lục #Đọc truyện full Thần Y đích nữ, xuyên không cổ đại

  THẦN Y ĐÍCH NỮ

   

  Tác giả: Dương Thập Lục

  Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Nữ Cường, y học, Gia Đấu

  Độ dài: 1272c

   

  Giới thiệu:

   

  Nhân vật chính: Phượng Vũ Hoành x Cửu Hoàng Tử

   

  Nữ chính: Phượng Vũ Hoành, Một nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến, thánh thủ trung tây y, tinh thông võ thuật, tiễn thuật vì một tai nạn trên không mà xuyên không về lịch sử.

  Một khi xuyên qua, biến thành Phượng gia đích nữ Phượng Vũ Hoành. Thế nhưng phụ thân không thân, tổ mẫu không thương, tỷ muội một so với một tàn nhẫn. Hơn nữa mẫu thân mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ tuổi nhỏ, cha nàng làm trầm trọng thêm đem di nương trong phủ lên làm chủ mẫu, còn nghĩ đem nàng cấp một phế nhân bị hủy dung Cửu hoàng tử.

  Xuyên qua sống lại, tuyệt không thể giống như nguyên chủ uất ức mà chết đi. Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với độc ác người càng độc ác, âm hiểm người càng âm hiểm, cho dù thân toái cốt vạn kiếp bất phục, cũng phải bảo vệ người nàng muốn bảo vệ.

  Người xưa có câu "Đối phó người ngoài không ai đối phó người nhà", nhưng ở đây lại khác, liên thủ người ngoài đối phó người nhà. Hằng ngày phải đối phó với "đại tỷ" mang "Phượng mệnh", với đám người nhà ngoại thối nát của ả và đám tỷ muội "thụ sủng nhược kiêu"; từng bước từng bước trả thù cho thân chủ bất hạnh.

   

  Người người đều khiếp sợ và kính nể trước nhu nhược tiểu nữ lắc mình một cái trở thành Đại Thuận ưa thích nàng dâu, người nhà không thương không quan hệ, Hoàng Đế thương yêu, Thái Hậu bao bọc tiểu hài tử, thế tử liên minh, hoàng tử là tri kỷ.

  Nàng cùng hoàng đế hợp bọn khai chuỗi y quán hành thiện giúp người, Trung Tây y kết hợp, thu phục nhân tâm, làm chủ thiên hạ tiền tài.

  Đao kiếm binh lực có là gì? Sát thủ lợi hại thì đã sao? Bệnh tật hoành hành hay cung đấu loạn lạc nàng đều nắm trong tay, mỗi đường đi nước bước đều được tính toán kỹ càng tưởng như có thể nhìn trước được tương lai.

   

  Trong bi kịch lại có hạnh phúc, từ lúc xuyên không trở lại gặp được Cửu Hoàng Tử liền xác định là người bên cạnh đến cuối cùng, lấy người làm động lực phấn đấu trả thù cho thân chủ, chữa lành chân để người lại một lần nữa có thể đứng dậy kiêu hãnh với đời.

   

  Nam chính: Cửu Hoàng Tử, một nhân vật quyền lực trong các hoàng tử, thông thạo bắn cung, cưỡi ngựa, binh pháp nhưng trong một lần đánh trận gặp phải mai phục đã cướp đi đôi chân của y. Chân đã tàn phế vậy có khuôn mặt tuấn mỹ để làm gì? Từ đây y che luôn dung mạo thật sự của mình.

  Nhưng từ khi gặp nữ chính thì cuộc đời y đã bước sang một trang hoàn toàn mới, y đã có thêm động lực để sống và cuối cùng không phụ sự tin tưởng của y, nàng đã giúp y mở rộng thế lực, kết giao bằng hữu và hơn hết là giúp y lấy lại đôi chân của mình.

  Nam chính luôn phúc hắc bá đạo, tùy ý, tàn nhẫn nhưng lại luôn ôn nhu bao che cho nữ chính nhờ vậy mà các phân đoạn tình cảm của hai người mang lại cảm giác hài hòa và rất "ngọt".

  Đọc truyện: Thần Y Đích Nữ

  Xin giới thiệu đến bạn đọc bộ truyện xuyên không hay nhất cùng thể loại:

   Vương Phi Đa tài đa nghệ

  Thiên giới Hoàng Hậu


  Cùng danh mục