Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review] SẮC ĐẸP KHÓ CƯỠNG- Thánh Yêu

[Review] SẮC ĐẸP KHÓ CƯỠNG- Thánh Yêu

#Review Sắc Đẹp Khó Cưỡng của Thánh Yêu #Đọc truyện Sắc đẹp khó cưỡng miễn phí,

  SẮC ĐẸP KHÓ CƯỠNG

  Tác giả: Thánh Yêu

  Thể loại: Ngôn Tình, sủng, sắc

  Độ dài: 289c

  Review/ Giới thiệu:

  Nữ Chính Hứa Tình Thâm, một cô gái có gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, đầy cá tính, cô là bác sĩ tại một thành phố sầm uất. Không quyền không thế trong tay, cô bị người ta hãm hại, khiến cô và em trai bị tai nạn ô tô, em trai có nguy cơ phải sống  trong tù tội, hoàn cảnh buộc cô phải tìm đến người đàn ông mang tên Tưởng Viễn Chu

  Cô gặp được Tưởng Viễn Chu, một người đàn ông quyền lực nhất nơi thành phố cô sống. Biết Hứa Tình Thâm tìm đến dâng tận miệng cho mình là có mục đích, nhưng anh cũng chẳng ngại trêu đùa cô hết lần khác, giữ cô lại bên mình, từng chút từng chút dày vò cô, rồi lại đem lòng yêu cô. Muốn đem cô ôm vào trong lòng mà bảo vệ. Cũng từ đó, một cuộc rượt đuổi tình yêu ngoạn mục bắt đầu.

  Chuyện của cô và anh ban đầu là sự trao đổi “có đi có lại”. Cô muốn quyền lực của anh , anh tình nguyện chắp tay dâng hiến, cũng một mặc dày vò cô, bức cô muốn điên lên rồi . Mặc dù những người phụ nữ sau này đến tiếp cận anh cũng đều học theo cô, nhưng chỉ có mình cô là người duy nhất mà anh yêu sâu sắc. Và cũng chỉ có cô, sau tất cả bỏ mặc hết những mục đích quyền lực, thị phi mà một lòng yêu anh, dâng hiến cho anh tất cả.

  Văn Án:

  Khi anh vỗ vỗ mặt cô , " Hứa Tình Thâm ? Cô sao ? Tình thâm ? "  
  Cô tỏ thái độ hờ hững nhìn anh , " vậy tốt nhất anh nên cầu nguyện , đừng để một ngày nào đó lại tình thâm với tôi . " " một ngày tình thâm , vậy sao ? " Anh bất chợt cười rộ lên một cách không đứng đắn , cũng không thèm để ý gì nhiều . Chẳng qua chỉ là một sắc đẹp khó cưỡng thôi mà , anh chưa từng nghĩ tới có một ngày anh cũng phải ngả mũ cởi giáp đầu hàng .

  Cô vừa thoát chết, giờ đang chạy trốn dưới một thân phận mới ở một nơi mới. Cô lọt vào mắt của anh một cách đầy "kế hoạch", hỏi với giọng nóng nảy, "tôi cho anh, anh có dám nhận không?"

  Truyện “Sắc đẹp khó cưỡng là cái nhìn đầy thiết thực về tình yêu, sắc sảo và sâu sắc. Mời các bạn đón đọc của tác giả Thánh Yêu tại truyenfullonline.com

  Đọc truyện: Sắc Đẹp Khó Cưỡng  Cùng danh mục