Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[REVIEW] NGHIÊM TÚC HỒ NHÁO - Giải Tống

[REVIEW] NGHIÊM TÚC HỒ NHÁO - Giải Tống

Câu chuyện kể về con đường xây đắp hạnh phúc của cặp đôi single mom và single daddy Tô Dĩnh một người phụ nữ sinh đẹp, mạnh mẽ. Người yêu qua đời khi cả 2 chưa kịp cưới gả, cô lại có thai, vậy là đằng đẵng 6 năm cô một mình nuôi con cho đến khi được người quen mai mối cho Quách Úy. Đối với cô mà nói hôn nhân có cũng được, không có cũng vẫn rất ổn review Nghiêm Túc Hồ Nháo của Giải Tống, Đọc truyện full Nghiêm Túc Hồ Nháo miễn phí

  NGHIÊM TÚC HỒ NHÁO

  Tác giả: Giải Tống

  Thể loại: Tâm lý, thực tế, Cưới trước yêu sau, thâm tình

  Độ dài: 49c + 1NT

  Nhân Vật Chính: Quách Úy + Tô Dĩnh

   

  Giới thiệu:

  Câu chuyện kể về con đường xây đắp hạnh phúc của cặp đôi single mom và single daddy

  Tô Dĩnh một người phụ nữ sinh đẹp, mạnh mẽ. Người yêu qua đời khi cả 2 chưa kịp cưới gả, cô lại có thai, vậy là đằng đẵng 6 năm cô một mình nuôi con cho đến khi được người quen mai mối cho Quách Úy. Đối với cô mà nói hôn nhân có cũng được, không có cũng vẫn rất ổn

  Quách Úy, một doanh nhân thành đạt, vẻ ngoài nam tính trẫm tĩnh, ôn hòa trong tất cả mọi truyện. Anh là người đàn ông từng trải qua đỗ vỡ hôn nhân. Ban đầu anh cũng nghĩ Tô Dĩnh đến với anh cũng chỉ vì kinh tế.

  Tô dĩnh là một phụ nữ mạnh mẽ, tuy lấy chồng là người có điều kiện kinh tế nhưng không vì thế mà ỷ lại, cô dùng vốn tích góp từ trước để mở tiệm tự kinh doanh.

  Quách Úy cũng dẫn nhận ra người vợ mới của mình cũng không phải phụ nữ ham tiền như mình từng nghĩ, mà trái lại là một người phụ nữ độc lập, quyến rũ, và có đôi chút xa cách với mình.

  Tô Dĩnh đối với con riêng của Quách Úy có thể nói không có gì để phàn nàn, bởi cô chân thành và quan tâm không thua kém con đẻ. Quách Úy đối với con của Tô Dĩnh cũng hết sức điềm đạm ấm áp, chở che.

  Tuy nhiên Tô Dĩnh vì mãi ám ảnh cái chết của người yêu mà chưa thế mở lòng được với bất cứ người đàn ông nào khác, bởi vậy thái độ của cô đối với cuộc hôn nhân này không nóng cũng không lạnh.

  Cô đã vô tình nhiều lần làm tổn thương Quách Úy, bởi anh đã si mê cô thật lòng, nhưng người mà cô thường gọi trong mơ lại không phải anh... Liệu rằng anh có đủ bao dung và yêu thương để ở lại bên cô, và cô, liệu rằng sẽ sớm nhận ra tấm chân tình sâu sắc của chồng mình?

  Trích đoạn:

  Có một ngày đi xã giao say xỉn trở về.

  Quách Uý hỏi: "Nếu có một ngày anh chết đi, em sẽ tái hôn chứ?"

  Tô Dĩnh không ngần ngại đáp: "Sẽ."

  Anh ngay lập tức im lặng.

  Tô Dĩnh cởi giày và đắp chăn cho anh, nói thầm trong miệng, sau này uống say như thế này nữa thì đừng có về nhà.

  Anh để mặc cho cô bày bố, nhưng mắt vẫn dán vào cô, nói một cách khó chịu: "Vậy thì anh yên tâm rồi."

  Tô Dĩnh sững sốt, ngay lúc đó, cô đột nhiên cảm thấy người đàn ông này thật trẻ con và đáng yêu.

   

  Đọc truyện: NGHIÊM TÚC HỒ NHÁO

  Cùng danh mục