Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review] CUNG ĐẤU KHÔNG BĂNG NUÔI CÚN- Phong Lưu Thư Ngốc

[Review] CUNG ĐẤU KHÔNG BĂNG NUÔI CÚN- Phong Lưu Thư Ngốc

Câu chuyện kể về hoàng đế Chu Vũ đế cao cao tự đại, trong lòng ôm ấp mối tình với thanh mai trúc mã Thẩm Tuệ Như, nhưng để tránh sự đấu đá tranh sảnh của Hậu cung làm tổn hại đến người thương, nên y chơi chiêu “điệu hổ ly sơn” quay ra vờ sủng một phi tần khác, Mạnh Tang Du,. #review truyện full CUNG ĐẤU KHÔNG BĂNG NUÔI CÚN của Phong Lưu Thư Ngốc, truyện cung đấu hot ⚡️⚡️⚡️ #Đọc truyện full CUNG ĐẤU KHÔNG BẰNG NUÔI CÚN

  CUNG ĐẤU KHÔNG BẰNG NUÔI CÚN

  Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc 

  Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Cung Đấu,Huyền Huyễn, Xuyên Không

  Độ dài: 85c +4 NT

  Nhân Vật Chính: Chu Vũ Đế x Mạnh Tang Du

  Giới Thiệu

  Câu chuyện kể về hoàng đế Chu Vũ đế cao cao tự đại, trong lòng ôm ấp mối tình với thanh mai trúc mã Thẩm Tuệ Như, nhưng để tránh sự đấu đá tranh sảnh của Hậu cung làm tổn hại đến người thương, nên y chơi chiêu “điệu hổ ly sơn” quay ra vờ sủng một phi tần khác, Mạnh Tang Du,. Vây là nghiễm nhiên Tang Du trở thành bia đỡ đạn, hứng tất cả sự ganh ghét của hậu cung thay cho “chân ái” của hoàng đế.

  Trong mắt Chu Vũ Đế Tang Du là một tấm bia đỡ đạn hoàn hảo, nàng vừa hống hách ngang ngược, đanh đá, ngoa ngoắt, vừa biết lợi dụng cái sự “sủng ái” mà đi gây sự khắp nơi. Một vai nữ thứ xấu đạt chuẩn không cần chỉnh.

  Biến cố lớn xảy ra, Hoàng đế Chu Vũ bị hãm hại, linh hồn xuyên ra nhập vào một chú chó, cũng chính là thú cưng của “sủng phi” Tang Du.

  Được sống bên cạnh Tang Du hắn cũng đã dần hiểu ra hóa ra bấy lâu này mình đã bị che mắt đến lú mù. Hóa ra người vợ mà hắn nghĩ ngang ngược vô sỉ lại vô cùng dịu dàng, thông minh, hiếu thuận. Nàng tạo cho mình cái vỏ bọc chanh chua, ngu ngốc, diễn tròn vai theo đúng ý Chu Vũ Đế là để bảo vệ người cha già nơi biên cương.

  Còn người mà hắn hết lòng bảo vệ, coi như thánh nữ trong lòng, Thẩm Tuệ như, thực ra lại là Sói đội lốt cừu. Trước mặt hoàng đế tỏ ra dịu hiền, hiểu chuyện, thông minh đức hạnh, nhưng quay đi thì là kẻ ganh ghét Tang Du nhất, mưu hèn kế bẩn không thiếu thủ đoạn nào

  Chu Vũ Đế cũng kịp nhận ra những kẻ được coi phúc nhân bên mình cũng đầy mưu mô, nham hiểm. Duy chỉ có nàng, Tang Du, tuy thể hiện ngang ngược nhưng không hề có dã tâm, chỉ là nàng mong muốn đến ngày cha già được cáo lão về quê sống yên bình, bản thân mình sau này nếu còn được sống sẽ đến lãnh cung sống hết phần đời còn lại…

  Kiếp sống động vật là làm Chu Vũ Đế thay nhân sinh quan rất nhiều, sau khi trở lại kiếp người liệu hắn sẽ làm gì để thay đổi cục diện, để trận trọng Tang Du hơn, và kết cục của những kẻ phản phúc, giả nhân giả nghĩa thì như thế nào?

   

  Đọc truyện: Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

  Các bộ truyện xuyên không hay khác cùng thể loại: 

  Vương Phi Đa tài đa nghệ

  Thần Y đích nữ

  Cùng danh mục