Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[REVIEW] XUYÊN VỀ LÀM ĐIỀN CHỦ- Nhược Tâm Bà Bà

[REVIEW] XUYÊN VỀ LÀM ĐIỀN CHỦ- Nhược Tâm Bà Bà

Hạ Thần là một sát thủ ở thế kỷ 22, bị người bạn mình cho một phát súng tiễn về thời cổ đại không có trong lịch sử. Linh hồn nhập vào một thân xác tên Hạ Thư An vừa mới chết. Có một gia đình giàu có, nhưng lại bị coi thường vì mẹ mất sớm, cha đi lấy mẹ kế, cả cha và mẹ kế cùng anh em trong nhà đều đối xử lạnh nhạt hắt hủi hắn. xem review Xuyên về làm điền chủ của Nhược Tâm Bà Bà miễn phí, Xuyen khong dam my, xuyen ve lam dien chu

  XUYÊN VỀ LÀM ĐIỀN CHỦ

  Tác giả: Nhược Tâm Bà Bà

  Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại

  Trạng thái: Full

  Nhân vật Chính: Hạ Thư An x Triệu Tiểu Mộc

  Giới thiệu:

  Hạ Thần là một sát thủ ở thế kỷ 22, bị người bạn mình cho một phát súng tiễn về thời cổ đại không có trong lịch sử.

  Linh hồn nhập vào một thân xác tên Hạ Thư An vừa mới chết. Có một gia đình giàu có, nhưng lại bị coi thường vì mẹ mất sớm, cha đi lấy mẹ kế, cả cha và mẹ kế cùng anh em trong nhà đều đối xử lạnh nhạt hắt hủi hắn.

  “Hạ Thư An, năm nay đã hai mươi lăm tuổi. Là con trai trưởng của Hạ gia Hạ Long Thanh ở phía nam thôn Vĩnh Đông, mẹ Hạ Thư An sau khi sinh hắn hơn một tháng thì sốt cao rồi không qua khỏi, cha hắn mang hắn tái giá, mẹ kế hắn là người thôn Vĩnh Tây kế bên, tuy có tiếng đanh đá, ngang ngược nhưng lại là người mà Hạ Long Thanh thích trước khi cưới mẹ hắn.

  Hạ gia ở thôn Vĩnh Đông này cũng coi như có tiền, có mười sáu mẫu ruộng cạn, mười hai mẫu ruộng nước trong đó gần một nửa là từ của hồi môn của mẹ Hạ Thư An, một phần là do Hạ Long Thanh biết chút tính toán mua được, còn một ít do thủ đoạn của Lưu thị, cho người lúc khó khăn vay mượn chút đỉnh lại đòi tiền lời cao thu đất của người khác.

  Cho nên Lưu thị ở thôn Vĩnh Đông cũng không được lòng người. Phía sau còn nuôi gần mười con gà, ba đầu heo, một đầu trâu.

  Mà Lưu thị lại là kiểu tiết kiệm vắt chày ra nước, thức ăn trong nhà không cháo thì rau. Thịt chỉ khi nào có dịp lễ tết, hoặc giỗ cưới.

  Từ lúc Hạ Thư An biết chuyện mỗi ngày không bị đánh thì chính là bị mắng, chưa từng được bữa cơm no ở nhà. Ở ngoài làm việc vất vả nhưng về nhà chỉ được ăn cơm thừa canh cặn hoặc uống cháo loãng, ngày chỉ hai bữa nhưng không hề được đủ no, có khi phải nhịn đói để làm việc.

  Bốn năm tuổi đã phải ở nhà giặt quần áo, rửa bát. Sáu bảy tuổi phải uy gà, uy heo ăn. Hơn mười tuổi đã phải xuống ruộng làm việc, đốn củi, săn thú rừng cho tới nay.”

  Hạ Thư An được mai mối cho cưới một song nhi tên Triệu Tiểu Mộc ( Song nhi chỉ là nam nhân nhưng có khả năng sinh con như nữ nhân, biết thêu thùa may vá, đây là tình tiết hư cấu không có thật)

  Bản thân Hạ Thần cũng vốn thích nam nhân, Kiếp trước không có người yêu, mạng đứt gánh giữa đường khi mới ngoài ba mươi chưa từng được cảm giác quan tâm, yêu đương. Xuyên đến đây nhặt ngang hông một tức phụ cũng coi như không tệ.

  Một ngày khi bị Hạ gia áp bức đến cao trào, Hạ Thư An (Hạ Thần) nổi điên cho mẹ con Lưu Thị một bài học. Rồi đưa Triệu Tiểu Mộc ra lập hộ, bắt đầu con đường làm giàu lập thân..

  Đọc truyện: Xuyên Về Làm Điền Chủ

  Cùng danh mục