Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review + Đọc FULL] VƯƠNG PHI ĐA TÀI ĐA NGHỆ - Tác giả : Lục Nguyệt

[Review + Đọc FULL] VƯƠNG PHI ĐA TÀI ĐA NGHỆ - Tác giả : Lục Nguyệt

Tác giả:Lục Nguyệt Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Cường, Cung Đấu

  Truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ của tác giả Lục Nguyệt là câu chuyện kể về nữ bác sĩ thiên tài xuyên không thành đích nữ nhà Tướng Phủ, Hạ Thương Mai, Nguyên bản Hạ Thương Mai là tiểu thư danh giá nhà họ Hạ vốn bị khinh thường, không hề có tiếng nói trong gia tộc, một lần bị hãm hại bởi chính phụ thân của mình và ả thứ thiếp, ép gả cho nhiếp chính vương. Cạm bẫy trùng trùng, âm mưu hãm hại nàng rình rập nơi nơi, dẫu khó khăn là vậy nhờ vào kiến thức y thuật sẵn có, nữ bác sĩ như cá gặp nước lập nhiều công trạng, bản lĩnh tranh đấu trong gia phủ lẫn trong thâm cung hiểm hách. Tiêu diệt thái tử, cứu Lương Vương, trị ôn dịch, từ một tiểu thư sợ hãi rụt rè của Tướng phủ lột xác thành nữ tử kiên cường sánh vai cùng hắn.

  Văn Án: 

  Lão phu nhân nói với Thương Mai đầy hiền từ và yêu thương: “Sau này được gả đến Vương phủ rồi, không được làm loạn như trước khi xuất giá nữa, thân làm Vương phi, từng lời nói cử chỉ đều phải thận trọng, đoan trang, độ lượng, tuyệt đối đừng giống như mẫu thân con, cả ngày chỉ biết ghen tuông tranh giành, la lối làm loạn.”

  Lão phu nhân không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để trì chiết Liên Thị, cho dù có đang ở trước mặt cung nữ trong cung. Bởi vì trước khi Liên Thị bước vào phủ Thừa tướng, bà có danh tiếng quá nổi bật, sau khi vào phủ thì chưa từng sinh được con trai, lão phu nhân muốn đuổi bà từ lâu rồi.

  Thương Mai âm thầm siết chặt tay: “Thương Mai xin nghe theo lời dạy bảo của lão phu nhân.”

  Cô nhịn một lần này, chờ đợi lát nữa được bộc phát

  ⭐⭐⭐ Rate: 9.2/10

  Theo cảm nhận cá nhân đây là một bộ truyện văn phong rât ổn, logic, tuy dài nhưng không nhàm (y)

  Nguồn truyện: Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

  Cùng danh mục