Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review & Đọc truyện] HẾT THẢY MỘNG ĐỀU DÀNH CHO EM

[Review & Đọc truyện] HẾT THẢY MỘNG ĐỀU DÀNH CHO EM

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước Trạng thái: Full

  Đường Hinh x Đường Vực

  Đường Hinh là cô trợ lý nhiệt huyết, vui vẻ, cô yêu đơn phương ông chủ của mình, Đường Vực,  suốt bốn năm trời. Yêu nhưng không nói, hàng ngày cũng chỉ biết âm thầm  bày tỏ tình cảm của mình vào cuốn nhật ký “Nhật Ký nữ đại gia”. Tình cơ cô phát hiện Đường Vực lại thích bạn thân của cô.  Đường Hinh ngoài mặt là đồng minh trợ giúp cho anh nhưng kỳ thực lại là kẻ phá đám ngầm, thành công đạp anh ra khỏi cuộc đua trinh phục.  Nhân cơ hội Đường Vực đang thất tình, cô bày tỏ lòng mình với anh,nhưng nhận lại chỉ là câu trả lời “ chúng ta không hợp nhau”

  Mệt mỏi cứ phải là người đứng ngoài suốt ngần ấy năm, Cô quyết định chốt một lần cuối để quyết định dứt khoát tình cảm của mình

  Ngay trước mặt trợ lý của anh, cô lao về phía anh, áp anh vào bàn làm việc mà cưỡng hôn, hai mắt rưng rưng nhìn thẳng vào đôi mắt đen đầy cảm xúc phức tạp của anh rồi nói: “Thế này là đủ rồi, sau này không còn vấn vương gì nữa.”

  Sau nụ hôn đó, Đường Vực phát hiện quả thực cô đã chẳng con vấn vương gì với mình nữa, một cảm giác trông vắng đến lạ lùng, anh chưa bao giờ thấy mình hụt hẫng đến như vậy. Thế là anh bắt đầu thấy khó chịu, càng ngày càng khó chịu. Nói không thích nữa là không thích nữa thật à? Lại còn bảo chỉ thích tiền với cái mặt đẹp trai của anh thôi.

  Thế là anh bắt đầu lên kế hoạch tìm hiểu cô trợ lý của mình một lần nữa.

  Bắt đầu bằng việc đọc lại tác phẩm “Dệt một giấc mộng cho anh” đã bị Thời Quang ngâm giấm chuyển thể suốt bốn năm nay và tìm mọi cách để trở thành nhà đầu tư cho bộ phim thậm chí không tiếc rẻ bán đứng cả cô em gái. Điều mình đánh giá cao nhất ở Đường Vực là sự dứt khoát khi nhận ra tình cảm lập tức hành động luôn. Mua nhà sát cạnh cô để từ từ nước chảy đá mòn, mặt dày tiếp xúc tham dự vào cuộc sống của cô, sinh nhật cô trùng với lễ trao giải Kim Mã chỉ dành được hai tiếng cũng bay về dù sau đó lại phải transit ở nước thứ ba để bay về Đài Loan. Đã thế xác định mối quan hệ này là yêu là cưới cho nên anh luôn nghiêm túc với mối quan hệ này, giới thiệu cô cho mọi người trong nhà, vượt ngàn dặm ra mắt phụ huynh nhà cô, giải quyết chuyện liên quan đến cô em họ rắc rối

  Nhật ký nữ đại gia: Trước khi anh ấy toàn tâm toàn ý yêu tôi, tôi tuyệt đối không thể thừa nhận rằng tôi đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.

  Nếu bạn yêu thầm một người suốt bốn năm?

  Nếu người bạn yêu thầm lại có tình cảm với bạn thân của bạn và lại còn nhờ bạn làm quân sư?

  Nếu người bạn yêu thầm thất tình?

  Nếu như bạn không phải là tuýp người của người bạn yêu thầm?

  Đây là một bộ truyện nữ truy trước, nam truy sau vô cùng đáng yêu và ngọt ngào. Mời các bạn đón đọc

  ***Nguồn truyện: Hết thảy mộng đẹp đều dành cho em  Cùng danh mục