Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review & Đọc Full] GIA ĐÌNH CỰC PHẨM: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc - Tác giả: Khốc Lạp Đóa Đóa

[Review & Đọc Full] GIA ĐÌNH CỰC PHẨM: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc - Tác giả: Khốc Lạp Đóa Đóa

Thể loại: Ngôn Tình, Hắc bang, hài hước Độ dài: 604c + 6NT Nhân vật chính: Lâm Tử Lam x Mặc Thiếu Thiên


  Nhân vật chính: Lâm Tử Lam x Mặc Thiếu Thiên

  Lâm Tử Lam là một cô gái xinh đẹp, thông minh, cá tính. Cô và Hứa Nhược Trung đã yêu nhau được 2 năm. Cô rất mong chờ ngày được đón sinh nhật cùng bạn trai tại khách sạn, nhưng thật không thể ngờ rằng chính trong ngày sinh nhật của mình cô bị tên bạn trai đốn mạt lừa “dâng” lên cấp trên để đổi lấy cơ hội thăng chức cho mình. Sau khi phát hiện mình bị lừa cô đã nhanh trí trốn thoát nhưng không ngờ đã bị chuốc thuốc kích tình từ trước, lại không có ai giúp, nên đã lên giường một đêm cùng một gã “trai bao” đẹp trai. Sáng sớm thức dậy phát hiện mình không mang tiền, nên cô đã gán lại sợi dây chuyền quý giá  của mình cho anh coi như trả phí, cùng một mảnh tin nhắn rằng đêm vừa qua chỉ là “bóc bánh trả tiền”. Nhưng không ngờ rằng gã “trai bao” kia thân phận đâu phải tầm thường. sau khi đọc mẩu tin nhắn thì như bị sỉ nhục.

  Văn Án:

  Hiện tại Mặc Thiếu Thiên bị Tử Lam xem như là trai bao củng phải..Chỉ là ngưu lang này có phải hay không dáng vấp cũng quá dễ nhìn.Nếu vậy lão nương đêm nay cũng xem như là không chịu thiệt thòi..thà nàng tìm ngưu lang còn hơn bị tên cặn bã Hứa Nhược Trung thượng..phi..phi..nàng phỉ nhổ chết hắn.Khó chịu quá..ưm..

  Mặc Thiếu Thiên hóa đá,mặt đen lại..đôi mắt hẹp dài nheo lại nguy hiểm quay sang nhìn nàng.

  Mẹ nó,hắn vậy mà bị coi là ngưu lang,con mắt nào nhìn thấy hắn giống ngưu lang.Nữ nhân không biết sống chết này dám nói hắn như vây?Chắc nàng không biết chữ chết viết làm sao rồi..

  Mặc Thiếu Thiên muốn mở miệng phản bác nhưng Tử Lam đột nhiên kéo hắn lại thô lỗ nói "Ah,người này dáng vấp không tệ,nói đi anh một đêm bao nhiêu tiền?" Nhìn nàng muốn bao nhiêu vô lại có bấy nhiêu vô lại,nhưng việc quan trọng nhất hiện nay là phải nhanh chóng giải quyết.Tử Lam cơ thể nóng ran,nàng sắp chống đỡ không được rồi..

  Mặc Thiếu Thiên cả người toát ra hơi thở nguy hiểm,đôi mắt sắt bén nhìn nàng hỏi "Cô nói cái gì?hử"

  Nãy giờ không có nhìn thẳng vào nàng giờ thấy nàng làm hắn thậm cảm thấy ngoài ý muốn.Ngây ngẩn..hắn thật sự như thế.

  Nàng không giống như những nữ nhân khác trang điểm,bôi son..ngược lại nàng mang một vẻ đẹp tự nhiên,thanh thuần,da trắng noãn,môi hồng răng trắng,mái tóc dài như mực óng ả buông xuống dưới,đôi mắt sáng rỡ linh động thật xinh đẹp..tuyệt..chỉ một chử tuyệt mà thôi.

  Thấy nàng một khắc kia,trong lòng Mặc Thiếu Thiên bỗng nhiên có chút rung động.

  "Lỗ tai anh có phải gặp vấn đề gì không..?Tôi hỏi anh một đêm giá bao nhiêu..?"Tử Lam nổi giận,nàng bây giờ gấp lắm rồi mà còn gặp trường hợp như vậy nữa,chẳng lẻ năm nay là năm hạn của nàng..khóc không ra nước mắt.

  "Nga"Hắn Mặc Thiếu Thiên là tổng giám đốc công ty RT,giá trị con người hắn không biết bao nhiêu trăm triệu..hôm nay lại bị một nữ nhân coi thành Ngưu Lang?.

   Trờ về nhà cô nhận được tin mình đã dành được học bổng du học tại Mỹ. Bảy năm sau trở về, cô giờ đã trở thành một thiết kế sư chuyên về trang sức, bên người lại có một đứa con trai siêu dễ thương tên Lâm Tử Hi. Lâm Tử Hi mặc dù cậu chỉ mới bảy tuổi, nhưng đã là một phần tử hacker vô cùng tài giỏi, đến nay còn chưa có đối thủ. Lại là một trong những người lãnh đạo thần bí của Hợp Tung, một tổ chức hắc bang vô cùng nguy hiểm, quăng lựu đạn như quăng đồ chơi. Cả nhà cô đúng là Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

  Gã “trai bao” Mặc Thiếu Thiên chính là Mặc tổng của công ty MK, ngoài ra còn là thủ lĩnh băng đảng xã hội đen nổi tiếng khu vực Châu Á, một trong ba lãnh đạo của Cửa Ngục. Là một công tử đào hòa chính hiệu, thay bạn gái như thay áo, mà toàn là cực phẩm . Sự kiện bảy năm trước quả là một sự sỉ nhục đối với Mặc tổng. Anh thề nhất định phải báo thù này. không ngờ bảy năm sau chính cô ta lại ứng tuyển vào công ty của anh… Oan gia ngõ hẹp, rồi bao chuyện hài hước, phúc hắc xảy ra

  Anh giám đốc lạnh lùng tà mị, cô thiết kế sư lạnh nhạt phúc hắc, thêm cậu con trai vừa đáng yêu vừa  nguy hiểm. Liệu họ có nhận ra thân phận của nhau không? Bên cạnh anh có một vị hôn thê vô cùng kiêu căng độc ác, lại thêm mối tình đầu ngọt ngào nhưng tràn đầy cay đắng, liệu anh có vì vậy mà bỏ rơi hai mẹ con họ? Liệu anh sẽ xử sao khi con trai mình lại là lãnh đạo băng đảng thù địch với mình? Khi bên cạnh cô đã có một anh chàng vô cùng đẹp trai dịu dàng chăm sóc mẹ con cô suốt bảy năm trời, rốt cuộc cô sẽ chọn ai? Thân tình, tình yêu, thù hận, liệu gia đình họ có được ở bên nhau?

  Truyện Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc là tiểu thuyết ngôn tình vô cùng hài hước lại không kém phần hấp dẫn. Với những tình tiết siêu đáng yêu cũng không kém phần kịch tính giữa chiến trường hắc đạo, bạch đạo đã nâng truyện lên một tầm cao mới. Lối viết văn mới lạ không đi theo đường lối cũ, truyện mang đến cho chúng ta những giây phúc thư giãn tuyệt vời, đọc một lần tuyệt đối sẽ say mê đến mức không thể nào rời bỏ được cho đến khi cuối cùng. *** Nguồn truyện: Gia Đình Cực Phẩm: Cha cường hãn, con trai thiên tài, mẹ phúc hắc


  Cùng danh mục