Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review + Đọc Full] CƯNG CHIỀU CÔ VỢ QUÂN NHÂN

[Review + Đọc Full] CƯNG CHIỀU CÔ VỢ QUÂN NHÂN

Tác giả: Huỳnh Hạ Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng sinh, Quân nhân, Nữ lưu manh - nam biến thái, Sủng, Ngọt, hài hước, HE.

  Cưng chiều cô vợ quân nhân là bộ truyên thuộc thể loại Ngôn Tình, hành động, xen lẫn yếu tố Trọng Sinh, bối cảnh quân nhân. 

  Nhân vật chính:  Nhiếp Nhiên x Hắc Hoành


  Nhiếp Nhiên, ở kiếp trước  là sát thủ số 1-  đa mưu, tinh nhuệ nhất đội lính đánh thuê, tuy nhiên lại bỏ mạng bởi phát sung của tên gián điệp ẩn mình. Sau khi sống lại ở kiếp này cô lại trọng sinh trở thành một tân binh yếu ớt chuyên bị bắt nạt từ gia đình đến trong quân ngũ. Nhiếp Nhiên ở kiếp này vốn là thiên kim tiểu thư nhà họ Nhiếp, nhưng do mẹ mất bố lấy vợ 2, cô không may trở thành đứa con bị ghẻ lạnh và thường xuyên bị mẹ kế ức hiếp. Lấy lý do vì danh dự của gia đình cô bị mẹ kế ép nhập ngũ và trở thành quân nhân.

  Nhiếp Nhiên sau khi trọng sinh đã hoàn toàn khác so với cô trước kia. Nhiếp Nhiên bây giờ đã trở nên mạnh mẽ, cá tính, thông minh, không dễ gì bắt nạt. Những kẻ từng hãm hại cô giờ đây tất sẽ phải trả giá. 

  Nhiếp Nhiên nhún vai, vô vị nói: “Dạy cho cậu ta một bài học thôi mà.” Mấy người cùng phòng nhìn thấy cô không kiêng nể gì như thế thì thấy tức giận nhiều hơn là sợ hãi

  “Nhiếp Nhiên, cậu thật quá đáng, lại dám đánh bạn cùng đội bị thương!”

  “Tôi sẽ nói với giáo quan!”

  “Đúng thế, quá đáng rồi đấy, chúng tôi sẽ đi báo ngay cho giáo quan!”

  Nói xong, Trần Lạc liền dẫn đám người định đi ra ngoài cửa

  Nhiếp Nhiên dựa vào giường của mình, không hề có vẻ hoang mang gì, khoanh tay trước ngực nhìn Phùng Anh Anh đã đau đến mức sắc mặt tái nhợt.

  “Đi đi, tôi cũng muốn xem xem, một bên là vặn cánh tay bạn bị3thương so với ác vấn đầu bạn cùng đội vào nước trong lúc huấn luyện, khiến bạn cùng đội suýt chút nữa ngạt chết, chuyện nào nghiêm trọng hơn!”

  Quả nhiên, cơ thể Phùng Anh Anh cứng đờ, trên mặt tràn đầy vẻ sợ hãi"

  Nam chính Hoắc Hoành  là nhị thiếu gia của nhà họ Hoắc. Đằng sau vỏ bọc là công tử tần tật, Hoắc Hoành lại là người quyền lực nhất thế giới ngầm.

  2 người gặp nhau lần đầu trong một lần cô thi hành nhiệm vụ và đang lẫn trốn những trẻ truy sát mình, cô trốn trong một căn phòng, nam chính đã giả mù để qua mặt nữ chính, đó là lần cô chủ ý thay đồ trước mặt anh nhưng anh không hề có phản ứng gì. Một lần khác cô nhận nhiệm vụ nằm vùng lại gặp lại Hoắc Hoành, nhưng lúc này cô mới biết anh ta bị tật ở chân chứ không phải bị mù. Từ đó trong đầu cô dấy lên sự nghi ngờ “liệu anh ta có thực sự bị tật ở chân?!”.  Hai người bắt đầu công cuộc “thăm dò, tìm hiểu” đối phương.

  Hiển nhiên là Nhiếp Nhiên vẫn còn muốn nói gì đó, Hoắc Hoành lại nửa cười nửa không ngắt lời cô, “Hay là, cô muốn về nhà với tôi hả?”

  “Hả?”

  “Tôi không yên tâm để cô ở một mình, cho nên hoặc cô để họ bảo vệ cô, hoặc là tôi bảo vệ cô.” Hoắc Hoành chỉ chừa lại hai con đường bắt Nhiếp Nhiên phải lựa chọn

  Bộ truyện là sự kết hợp những tình huống quân vụ gay gấn và tình cảm ngọt ngào, hài hước của Hoắc Tổng và cô vợ quân nhân của mình. Trong mặt Hoắc Hoàng chỉ duy nhất có Nhiếp Nhiên, cho dù Nhiếp Nhiên có mang tiếng là đánh người, không có quy củ thì anh vẫn một mực bênh vực, bảo kê.

  “Người phụ nữ của tôi, đừng nói là đánh người, cho dù giết người cũng được”

   Bên cạnh những tình tiết trêu gheo cô vợ ngang bướng của mình là những lần  vào sinh ra tử, đối xử chân thành lúc hoạn nạn, sát cánh lúc hiểm nguy, khiến cho tình yêu của họ  càng trở nên mạnh liệt,  can trường

  Thân mời bạn Đọc đọc full bộ truyện tại đây: Cưng chiều cô vợ quân nhân

  Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo bộ truyên tương tự đang Hot Hiện nay: Mê Vợ không lối vềCục Cưng có chiêu


  Cùng danh mục