Giữ lửa đam mê

Viết nên những câu chuyện ...

Menu

[Review + Đọc FULL] NÀNG DÂU CỰC PHẨM - Tác giả Du Nhân

[Review + Đọc FULL] NÀNG DÂU CỰC PHẨM - Tác giả Du Nhân

Tác giả: Du Nhân Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, nữ cường, hài hước, trọng sinh

  Review: 

  Nhân vật chính Đàm Hi (Viêm Hề trọng sinh) x Lục Chinh

  Nữ chính Viêm Hề-  một nữ cường cá tính, mạnh mẽ, là cao thủ chứng khoán ở phố Wall, cũng là hacker nổi tiếng. Thương trường khốc liệt, Trong một lần bị thế lực ngầm trong giới tài chính truy sát, cô bị ép nhảy xuống vực, trọng sinh vào cơ thể nguyên chủ Đàm Hi- Một cô gái hiền lành, không có tiếng nói, vốn là tiểu thư con nhà giàu nhưng từ khi cha mẹ mất thì bị chú thím cướp hết tài sản rồi ép gả cho nhị gia họ Tần vũ phu ngang ngược, một cuộc hôn nhân giao kèo không hề có tình yêu. Đàm Hi lúc này đang nằm trong bệnh viện, cơ thể băng bó đầy mình do bị chồng hành hung.


   Đàm hi của trước kia nhút nhát, yêu đuối bao nhiêu thì đổi lại cho Viêm Hề trong thân xác Đàm Hi bây giờ mồm mép, láu lĩnh, tinh quái bấy nhiêu. Nhân thức được địa vị thấp kém của nguyên chủ, cô đã lên kế hoạch phải tìm được một người đủ thế lực để dựa vào, và người đó không ai khác đó chính là Lục Chinh

  Nụ cười của gã đàn ông hơi cứng đờ, dường như không dự đoán được cô sẽ phản kháng mình.

  “Bỏ cái móng lợn của anh ra ngay, đừng bức bà đây nổi điên.”

  “A, tôi lại muốn xem cô nổi điên như thế nào đấy?” Tần Thiên Lâm nhướng mày, vẻ mặt như muốn nói “chắc chắn cô đếch dám làm gì tôi“.

  “Muốn xem à?”

  “Ừ hử.”

  Thấy hai người cãi qua cãi lại, Tần Thiên Lâm cố chấp, Đàm Hi kiên cường, xung đột cực kỳ mạnh, trực giác Bàng Thiệu Huân mách bảo anh ta là sẽ có chuyện không tốt.

  Quả nhiên, giây tiếp theo---

  Chỉ nghe một tiếng kêu rên, Đàm Hi cắn mạnh cái mũi của Tần Thiên Lâm, ánh mắt độc địa như một con chó dữ đang lên cơn dại.

  Nói về những lần gặp gỡ đầu tiên của Đàm Hi và Lục Chinh thì vô cùng hề hước. Lần đâu đụng mặt trong nhà vệ  sinh, vô tình nhìn thấy “cậu nhỏ” của anh =)). Lần thứ 2, Lục Chinh thẳng tay vác Đàm Hi như vác bao gạo trả về nhà họ Tần. Và Lần thứ 3 cô được anh cứu thoát khỏi người chồng trác tang Tống Bạch. Và cứ thế đôi bên âm thầm đến gần bên nhau hơn.

  Đàm Hi tỏ vẻ đứng đắn: “Tôi là một cô gái chưa chồng lại bị bắt nhìn “thằng em” của anh, thể xác và tinh thần đều bị thương, gặp phải thương tổn nghiêm trọng.”

  Đồng tử người đàn ông hơi co lại.

  Thấy đối phương không lên tiếng, cô nàng khinh thiện sợ ác nào đó lại càng hăng hái thêm.

  “Ở nơi công cộng mà tùy tiện khoe chim, anh có biết hành vi đó sẽ tạo ra thương tổn lớn như thế nào cho các mầm non của Tổ quốc không hả? Ví dụ như là tôi đây. Cũng may, năng lực thừa nhận của bà đây không tệ, không bị việc anh thả chim lung tung dọa cho sợ bò ra.”

  Nam Chính Lục Chinh là thiếu gia giàu có quyền lực, bề ngoài lạnh như băng, nhưng rồi  khi gặp Đàm Hi cũng không thể chống cự lại sức hút đặc biệt của cô năng lém lỉnh lắm chiêu.

  Truyện Tình Đàm Hi và Lục Chinh phải nói là có sức lôi cuốn bất ngờ. Thêm vào đó tình tiết trong câu truyện cũng rất logic và chặt chẽ. Đan xen chuyện tình của 2 nhân vật chính là những bí mật về thân phận và gia đình , sự khốc liệt trong thương trường. Tất cả mang đến sự hồi hộp và hiệu ứng cực ấn tượng.

  Nguồn truyện: NÀNG DÂU CỰC PHẨM

  Cùng danh mục